Movie Name:Vaseegara Song Name:Oru thadavai solvaaiyaa Singers:Chinmayee,Hariharan Music Director:S.A.Rajkumar Lyrics:- Oru thadavai solvaaya unnai enakku pidikkum endru Oru paarvai paarppaaya unnai enakku pidikkum endru Kaathal oru pugaiyai pola maraithu vaithaal therinthu vidum Kaathalil thaan pookkal modhi malaigal kooda udainthu vidum Unnai olikkaathe ennai vathaikkaathe Endrum idhayathil ilakkanam kidaiyaathe Charanam 1 Nathiyil theriyum nilavin uruvam Nathikku sontham illai Ninaippathellaam nadakkum vaazhkai Yaarukkum amaivathillai Unakkum enakkum vizhudha muduchu Thaanaai vizhunthathillai Ulaga urundai udaiyum bodhum Kaadhal udaivathillai Minmini dhesathin sonthakkaaran Vinmeen ketpathu thavaraagum Varalaattril vaazhgindra kaadhal ellaam Poiyodu poraadum kaadhal dhaane Oru thadavai solvaaya unnai enakku pidikkum endru Oru paarvai paarppaaya unnai enakku pidikkum endru Nerunga ninaikkum ninaivai maraikka Nenjam ninaikkirathu Kanavil pookkum pookkal parikka Penmai azhaikkirathu Kilaiyai murithu pottu vidalaam Verai enna seivaai Kadaiyai udaithu murikkumbodhu Anbe engu selvaai Malligai pookkal udhirvadhellaam Maraththadi nizhalukku sondham illai Unnodu naan vaazha poraaduven Nee indru ponaalum thallaaduven Oru thadavai solvaaya unnai enakku pidikkum endru Oru paarvai paarppaaya unnai enakku pidikkum endru Kaathal oru pugaiyai pola maraithu vaithaal therinthu vidum Kaathalil thaan pookkal modhi malaigal kooda udainthu vidum Unnai olikkaathe ennai vathaikkaathe Endrum idhayathil ilakkanam kidaiyaathe _________________________________________________________ |
ஒரு தடவை சொல்வாயா
உன்னை எனக்குப் பிடிக்கும் என்று
ஒரு பார்வை பார்ப்பாயா
உன்னை எனக்கு பிடிக்கும் என்று
காதல் ஒரு புகையைப் போல
மறைத்து வைத்தால் தெரிந்துவிடும்
காதலில் தான் பூக்கள் மோதி
மலைகள் கூட உடைந்துவிடும்
உன்னை ஒளிக்காதே என்னை வதைக்காதே
என்றும் இதயத்தில் இலக்கணம் கிடையாதே
உன்னை எனக்குப் பிடிக்கும் என்று
ஒரு பார்வை பார்ப்பாயா
உன்னை எனக்கு பிடிக்கும் என்று
காதல் ஒரு புகையைப் போல
மறைத்து வைத்தால் தெரிந்துவிடும்
காதலில் தான் பூக்கள் மோதி
மலைகள் கூட உடைந்துவிடும்
உன்னை ஒளிக்காதே என்னை வதைக்காதே
என்றும் இதயத்தில் இலக்கணம் கிடையாதே
நதியில் தெரியும் நிலவின் உருவம்
நதிக்குச் சொந்தமில்லை
நினைப்பதெல்லாம் நடக்கும் வாழ்கை
யாருக்கும் அமைவதில்லை
உனக்கும் எனக்கும் விழுந்த முடிச்சு
தானாய் விழுந்ததில்லை
உலக உருண்டை உடையும் போதும்
காதல் உடைவதில்லை
மின்மினி தேசத்து சொந்தக்காரன்
விண்மீன் கேட்பது தவறாகும்
வரலாற்றில் வாழ்கின்ற காதல் எல்லாம்
வலியோடு போராடும் காதல் தானே
நதிக்குச் சொந்தமில்லை
நினைப்பதெல்லாம் நடக்கும் வாழ்கை
யாருக்கும் அமைவதில்லை
உனக்கும் எனக்கும் விழுந்த முடிச்சு
தானாய் விழுந்ததில்லை
உலக உருண்டை உடையும் போதும்
காதல் உடைவதில்லை
மின்மினி தேசத்து சொந்தக்காரன்
விண்மீன் கேட்பது தவறாகும்
வரலாற்றில் வாழ்கின்ற காதல் எல்லாம்
வலியோடு போராடும் காதல் தானே
நெருங்க நினைக்கும் நினைவை மறக்க
நெஞ்சம் நினைக்கிறது
கனவில் பூக்கும் பூக்கள் பறிக்க
பெண்மை அழைக்கிறது
கிளையை முறித்து போட்டு விடலாம்
வேரை என்ன செய்வாய் ?
தரையை உடைத்து முளைக்கும் போது
அன்பே என்ன செய்வாய் ?
மல்லிகை பூக்கள் உதிர்வதெல்லாம்
மரத்தடி நிழலுக்குச் சொந்தமில்லை
உன்னோடு நான் வாழ போராடுவேன்
நீ இன்றி போனாலும் தள்ளாடுவேன்
நெஞ்சம் நினைக்கிறது
கனவில் பூக்கும் பூக்கள் பறிக்க
பெண்மை அழைக்கிறது
கிளையை முறித்து போட்டு விடலாம்
வேரை என்ன செய்வாய் ?
தரையை உடைத்து முளைக்கும் போது
அன்பே என்ன செய்வாய் ?
மல்லிகை பூக்கள் உதிர்வதெல்லாம்
மரத்தடி நிழலுக்குச் சொந்தமில்லை
உன்னோடு நான் வாழ போராடுவேன்
நீ இன்றி போனாலும் தள்ளாடுவேன்
_____________________________________________________
0 comments:
Post a Comment