Movie Name:Paalum pazhamum Song Name:Paalum pazhamum Singers:P.Susheela Music Director:M.S.Viswanathan Lyrics: Paalum pazhamum kaigalil yendhi Pavala vaayil punngai sindhi Kola mayil pol nee varuvaaye Konjum kiliye amaidhi kolvaaye Minnum azhaai paarthiruppaaye Uranga vaithe vizhithiruppaaye Kannai imaipol kaathiruppaaye Kaadhal kodiye kanmalarvaaye Paalum pazhamum.. Pinju mugathin oli ilanthaaye Pesi pazhagum mozhi maranthaaye Anji nadakkum nadai melinthaaye Annak kodiye amaidhi kolvaaye Paalum pazhamum... Indhira thaayai naan kandathillai Enadhu dheivam verengumillai Uyirai koduthum unnai naan kaappen Udhaya nilave kan thuyilvaaye Paalum pazhamum.... |
பவழ வாயில் புன்னகை சிந்தி
கோல மயில் போல் நீ வருவயே
கொஞ்சும் கிளியே அமைதி கொள்வாயே
பிஞ்சு முகத்தின் ஒளியிழந்தாயே
பேசிப் பழகும் மொழி மறந்தாயே
அஞ்சி நடக்கும் நடை மெலிந்தாயே
அன்னக் கொடியே அமைதி கொள்வாயே
உண்ணும் அழகைப் பார்த்திருப்பாயே
உறங்க வைத்தே விழித்திருப்பாயே
கண்ணை இமைபோல் காத்திருப்பாயே
காதற் கொடியே கண் மலர்வாயே
ஈன்ற தாயை நான் கண்டதில்லை
எனது தெய்வம் வேறெங்கும் இல்லை
உயிரைக் கொடுத்தும் உனை நான் காப்பேன்
உதய நிலவே கண் மலர்வாயே
(பாலும்)
http://www.youtube.com/watch?v=usRpe2nB3MY
0 comments:
Post a Comment