அக்னி சாட்சி பாடத்தில் இருந்து கனா காணும் கண்கள் பாடல் வரிகள் :-
கனா காணும் கண்கள் மெல்ல
உறங்காதோ பாடல் சொல்ல
நிலாக்கால மேகம் எல்லாம்
உலாப் போகும் நேரம் கண்ணே
உலாப் போகும் நேரம் கண்ணே
[குமரி உருவம் குழந்தை உள்ளம்
ரெண்டும் ஒன்றான மாயம் நீயோ
தலைவன் மடியில் மகளின் வடிவில்
தூங்கும் சேயோ ] 2
நொடியில் நாள்தோறும் நிறம் மாறும் தேவி
விடை தான் கிடைக்காமல் தடுமாறும் கேள்வி
விளக்கு ஏற்றி வைத்தால் கூட
நிழல் போலத் தோன்றும் நிஜமே
நிழல் போலத் தோன்றும் நிஜமே
" நான் உன் நிஜத்தை நேசிக்கிறேன்
நிழலையோ பூஜிக்கிறேன்
அதனால் தான் உன் நிழல் விழுந்த
இடத்தின் மண்ணைக் கூட
நெற்றியில் நீரு போல் திருநீரு போல்
இட்டுக் கொள்கிறேன் "
கனா காணும் கண்கள்.....
[புதிய கவிதை புனையும் குயிலே
உண்டான காயம் என்ன
நினைவு அலைகள் நெருப்பில் குளிக்கும்
பாவம் என்ன ] 2
கிழக்கு வெளுக்காமல் இருக்காது வானம்
விடியும் நாள் பார்த்து இருப்பேனே நானும்
வருங்காலம் இன்பம் என்று
நிகழ்காலம் கூறும் கண்ணே
நிகழ்காலம் கூறும் கண்ணே
கனாக் காணும் கண்கள் ....
--------------------------------------------------------
Lyrics of Kanaa Kaanum Kangal from the movie Agni saatchi
Kanaa kaanum kangal mella
Urangaatho paadal mella
Nilaakkaala megam ellaam
Ulaap pogum neram kanne
Ulaap pogum neram kanne
[Kumari uruvam kuzhanthai ullam
Rendum ondraana maayam neeyo
Thalaivan madiyil magalin vadivil
Thoongum seiyo ]2
Nodiyil naal thorum niram maarum devi
Vidai thaan kiadaikkamal thadumaarum kelvi
Vilakku yettri vaithaal kooda
Nizhal polath thondrum nijame
Nizhal polath thondrum nijame
" Naan un nijathai nesikkiren
Nizhalaiyo poojikkiren
Adhanaal than un nizhal vizhuntha
Idathin mannaik kooda
Netriyil neeru pol thiru neeru pol
Ittuk kolkiren
Kanaa kaanum kangal...
[Pudhiya kavithai punaiyum kuyile
Undaana kaayam enna
Ninaivu alaigal neruppil kulikkum
Paavam enna ]2
Kizhakku velukkaamal irukkaathu vaanam
Vidiyum naal paarthu iruppene naanum
Varungaalam inbam endru
Nigazh kaalam koorum kanne
Nigazh kaalam koorum kanne
Kanaak kaanum kangal ...
About song :-
Movie Name:Agni satchi
Year of release:1982
Singer:S.P.Balasubramanium,Saritha
Music Director:MSV
http://www.youtube.com/watch?v=M7jdGGNoBHM
நிழலையோ பூஜிக்கிறேன்
அதனால் தான் உன் நிழல் விழுந்த
இடத்தின் மண்ணைக் கூட
நெற்றியில் நீரு போல் திருநீரு போல்
இட்டுக் கொள்கிறேன் "
கனா காணும் கண்கள்.....
[புதிய கவிதை புனையும் குயிலே
உண்டான காயம் என்ன
நினைவு அலைகள் நெருப்பில் குளிக்கும்
பாவம் என்ன ] 2
கிழக்கு வெளுக்காமல் இருக்காது வானம்
விடியும் நாள் பார்த்து இருப்பேனே நானும்
வருங்காலம் இன்பம் என்று
நிகழ்காலம் கூறும் கண்ணே
நிகழ்காலம் கூறும் கண்ணே
கனாக் காணும் கண்கள் ....
--------------------------------------------------------
Lyrics of Kanaa Kaanum Kangal from the movie Agni saatchi
Kanaa kaanum kangal mella
Urangaatho paadal mella
Nilaakkaala megam ellaam
Ulaap pogum neram kanne
Ulaap pogum neram kanne
[Kumari uruvam kuzhanthai ullam
Rendum ondraana maayam neeyo
Thalaivan madiyil magalin vadivil
Thoongum seiyo ]2
Nodiyil naal thorum niram maarum devi
Vidai thaan kiadaikkamal thadumaarum kelvi
Vilakku yettri vaithaal kooda
Nizhal polath thondrum nijame
Nizhal polath thondrum nijame
" Naan un nijathai nesikkiren
Nizhalaiyo poojikkiren
Adhanaal than un nizhal vizhuntha
Idathin mannaik kooda
Netriyil neeru pol thiru neeru pol
Ittuk kolkiren
Kanaa kaanum kangal...
[Pudhiya kavithai punaiyum kuyile
Undaana kaayam enna
Ninaivu alaigal neruppil kulikkum
Paavam enna ]2
Kizhakku velukkaamal irukkaathu vaanam
Vidiyum naal paarthu iruppene naanum
Varungaalam inbam endru
Nigazh kaalam koorum kanne
Nigazh kaalam koorum kanne
Kanaak kaanum kangal ...
About song :-
Movie Name:Agni satchi
Year of release:1982
Singer:S.P.Balasubramanium,Saritha
Music Director:MSV
http://www.youtube.com/watch?v=M7jdGGNoBHM
0 comments:
Post a Comment