மெல்லப் பேசுங்கள் தமிழ் திரைப்படத்தில் இருந்து செவ்வந்தி பூக்களில் பாடல் வரிகள் :-
கூவின பூங்குயில் கூவின கோழி
குருகுகள் இயம்பின இயம்பின சங்கம்
யாவரும் அறிவரியாய் எமக்கெளியாய்
எம்பெருமான் பள்ளி எழுந்தருளாயே
செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு
வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு
வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு
நெஞ்சில் நெஞ்சம் ஒன்றாகி கொஞ்சும் கொஞ்சும்
நித்தம் நித்தம் தித்திப்பு முத்தம் முத்தம்
செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு
வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு
வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு
வானவில்லில் அமைப்போம் தோரணம்
வண்டு வந்து இசைக்கும் நாயனம்
வானவில்லில் அமைப்போம் தோரணம்
வண்டு வந்து இசைக்கும் நாயனம்
தாழம்பூவில் காலான ஓலை தந்து
தங்கத்தேரில் ஊர்கோலம் நாளை வந்து
தாழம்பூவில் காலான ஓலை தந்து
தங்கத்தேரில் ஊர்கோலம் நாளை வந்து
காதல் மனம் காண்போம்
எண்ணம்போல் இன்பத்தின்
வண்ணங்கள்
செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு
வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு
வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு
நெஞ்சில் நெஞ்சம் ஒன்றாகி கொஞ்சும் கொஞ்சும்
நித்தம் நித்தம் தித்திப்பு முத்தம் முத்தம்
நெஞ்சில் நெஞ்சம் ஒன்றாகி கொஞ்சும் கொஞ்சும்
நித்தம் நித்தம் தித்திப்பு முத்தம் முத்தம்
அந்தி வந்து மலரும் தாமரை
அங்கம் எங்கும் பொழியும் தேன்மழை
அந்தி வந்து மலரும் தாமரை
அங்கம் எங்கும் பொழியும் தேன்மழை
கைகள் ரெண்டில் தோளோடு ஊஞ்சல் கட்டி
ஆடச்சொல்லும் கஸ்தூரி மானின் குட்டி
கைகள் ரெண்டில் தோளோடு ஊஞ்சல் கட்டி
ஆடச்சொல்லும் கஸ்துரி மானின் குட்டி
நாளை வரும் காலம் என்றென்றும் எண்களின் கைகளில்
செவ்வந்தி பூக்களில் செய்த வீடு
வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு
வெண்பஞ்சு மேகம் நீ கோலம் போடு
ஆரிராரோ ஆராரிராரிராரோ
ஆரிராரோ ஆராரிராரிராரோ
Lyrics of Sevvandhi pookkalil seidha veedu from the movie Mellap pesungal :-
Sevvanthi pookkalil seidha veedu
Venpanju megam nee kolam podu
Venpanju megam nee kolam podu
Nenjil nenjil ondraagi konjum konjum
Nitham nitham thithippu mutham
Sevvandhi pookkalil seidha veedu
Venpanju megam nee kolam podu
Venpanju megam nee kolam podu
Vaanvillil amaippom thoranam
Vandu vandhu isaikkum naayanam
Vaanavillil amaippom thoranam
Vandu vandhu isaikkum naayanam
Thaazhampoovil kaalaana olai thanthu
Thangath theril oorkolam naalai vanthu
Thaazhampoovil kaalaana olai thanthu
Thangath theril oorkolam naalai vandhu
Kaadhal manam kaanbom
Ennampol inbathin vannangal
Sevvandhi pookkalil seidha veedu
Venpanju megam nee kolam podu
Venpanju megam nee kolam podu
Nenjil nenjam ondraagi konjum konjum
Nitham nitham thithippu mutham mutham
Nenjil nenjam ondraagi konjum konjum
Nitham nitham thithippu mutham mutham
Andhi vandhu malarum thaamarai
Angam engum pozhiyum thenmazhai
Andhi engum pozhiyum thenmazhai
Kaigal rendil tholodu oonjal katti
Adach choollum kasthuri manin kutti
Kaigal rendil tholodu oonjal katti
Adach chollum kasthoori maanin kutti
Nalai varum kaalam endrendrum engalin kaigalil
Sevvandhi pookkalil seidha veedu
Venpanju megam nee kolam podu
Venpanju megam nee kolam podu
Aariraaro aaraariraariraaro
Aariraaro aaraariraariraaro
Nenjil nenjil ondraagi konjum konjum
Nitham nitham thithippu mutham
Sevvandhi pookkalil seidha veedu
Venpanju megam nee kolam podu
Venpanju megam nee kolam podu
Vaanvillil amaippom thoranam
Vandu vandhu isaikkum naayanam
Vaanavillil amaippom thoranam
Vandu vandhu isaikkum naayanam
Thaazhampoovil kaalaana olai thanthu
Thangath theril oorkolam naalai vanthu
Thaazhampoovil kaalaana olai thanthu
Thangath theril oorkolam naalai vandhu
Kaadhal manam kaanbom
Ennampol inbathin vannangal
Sevvandhi pookkalil seidha veedu
Venpanju megam nee kolam podu
Venpanju megam nee kolam podu
Nenjil nenjam ondraagi konjum konjum
Nitham nitham thithippu mutham mutham
Nenjil nenjam ondraagi konjum konjum
Nitham nitham thithippu mutham mutham
Andhi vandhu malarum thaamarai
Angam engum pozhiyum thenmazhai
Andhi engum pozhiyum thenmazhai
Kaigal rendil tholodu oonjal katti
Adach choollum kasthuri manin kutti
Kaigal rendil tholodu oonjal katti
Adach chollum kasthoori maanin kutti
Nalai varum kaalam endrendrum engalin kaigalil
Sevvandhi pookkalil seidha veedu
Venpanju megam nee kolam podu
Venpanju megam nee kolam podu
Aariraaro aaraariraariraaro
Aariraaro aaraariraariraaro
About song :-
Movie Name:Mella pesungal
Singers:Uma Ramanan,Deepan Chakravarthy
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1980's
Cast:Banupriya
http://www.youtube.com/watch?v=iCdkj4jlygA
0 comments:
Post a Comment