Movie Name :Viswaroopam
Song Name:Unnai kaanaadhu
Singers:Kamal hassan,Shankar mahadevan
Music Director;Shankaer-Ehsaan Loy
Lyricist:-Kamal hassan
Lyrics :-
Unnaik kaanadhu nan indru naan illaiye
Vidhai ilaamal verillaiye
Unnaik kaanaadhu naan indru naan illaiye
Vidhai ilaamal verillaiye
Maayaththirudan kannaa kannaa
Kaamak kalaignan kannaa kannaaa
Krishna
Unnaik kaanaathu naan indru naan illaiye
Vidhai ilaamal verillaiye
Unnaik kaanaadhu naan indru naan ilaiyeNIdham kaadinra vaan kooda nijamillai
Idham serkkum kanaak kooda sugam alla
Nee illaamal naan illaiye
Unnaik kaanaamal
Unnnaik kannamal
Kamthanisa nitha pama kama nigarisa
Unnaik kaanaamal
Pen nenju thadumaaruthey
Vidhai illaamal verillaiye
Nalini mogana shyaamala ranga
Dheem dheem kadathaga dhinna
Kadathagathin dheem dheenna
Sarivara thoongaathu vaadum
Raadha naan unakkena
Raadha thaan unakoru
Radha thaan
Avvaaru nokkinaal evaaru naaduven
Ondraaga seithida oru nooru naadagam
Othigaigal seidhu edhir paarthu irunthen
Edhirpaaraamale avan
Edhir paaraamalae avan
Pin irunthu vandhu ennai bambaramaai
Suttri vittu
Ulagunda peru vaayil endhan vaayodu
Vaai pathithaan
Ingu bhoologam endru oru porul ullathai
Indha poongothai maranthaal adi
உன்னைக் காணாது நான் இன்று நானில்லையே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே
உன்னைக் காணாது நான் இன்று நானில்லையே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே
கிருஷ்ணா
மாயத்திருடன் கண்ணா கண்ணா
காமக் கலைஞன் கண்ணா கண்ணா
மாயத்திருடன் கண்ணா கண்ணா
காமக் கலைஞன் கண்ணா கண்ணா
கிருஷ்ணா
உன்னைக் காணாது நான் இன்று நானில்லையே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே
உன்னைக் காணாது நான் இன்று நானில்லையே
நிதம் காண்டின்ற வான் கூட நிஜமில்லை
இதம் சேர்க்கும் கனாக் கூட சுகமல்ல
நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே
உன்னைக் காணாமல்
உன்னைக் காணாமல்
கம்தநிஸ நித பம கம ரிகரிஸ
உன்னைக் காணாமல்
பெண் நெஞ்சு தடுமாறுதே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே
நளினி மோகண ஷியாமள ரங்கா
தீம் தீம் க்டதகதின்னா
நடன பாவ ஸ்ருதிலயகங்கா
க்டதகதின் தீம் தீன்னா
சரிவர தூங்காது வாடும்
ராதா நான் உனக்கென
ராதா தான் உனக்கொரு
ராதா தான்
அவ்வாறு நோக்கினால் எவ்வாறு நாடுவேன்
ஒன்றாக செய்திட ஒரு நூறு நாடகம்
ஒத்திகைகள் செய்து எதிர்பார்த்திருந்தேன்
எதிர்பாராமலே அவன்
எதிர்பாராமலே அவன்
பின் இருந்து வந்து என்னை பம்பரமாய்
சுற்றி விட்டு
உலகுண்ட பெருவாயில் எந்தன் வாயோடு
வாய் பதித்தான்
இங்கு பூலோகம் என்று ஒரு பொருள் உள்ளதை
இந்த பூங்கோதை மறந்தாள் அடி
http://www.youtube.com/watch?v=tmx4_G1b-ug
Song Name:Unnai kaanaadhu
Singers:Kamal hassan,Shankar mahadevan
Music Director;Shankaer-Ehsaan Loy
Lyricist:-Kamal hassan
Lyrics :-
Unnaik kaanadhu nan indru naan illaiye
Vidhai ilaamal verillaiye
Unnaik kaanaadhu naan indru naan illaiye
Vidhai ilaamal verillaiye
Maayaththirudan kannaa kannaa
Kaamak kalaignan kannaa kannaaa
Krishna
Unnaik kaanaathu naan indru naan illaiye
Vidhai ilaamal verillaiye
Unnaik kaanaadhu naan indru naan ilaiyeNIdham kaadinra vaan kooda nijamillai
Idham serkkum kanaak kooda sugam alla
Nee illaamal naan illaiye
Unnaik kaanaamal
Unnnaik kannamal
Kamthanisa nitha pama kama nigarisa
Unnaik kaanaamal
Pen nenju thadumaaruthey
Vidhai illaamal verillaiye
Nalini mogana shyaamala ranga
Dheem dheem kadathaga dhinna
Kadathagathin dheem dheenna
Sarivara thoongaathu vaadum
Raadha naan unakkena
Raadha thaan unakoru
Radha thaan
Avvaaru nokkinaal evaaru naaduven
Ondraaga seithida oru nooru naadagam
Othigaigal seidhu edhir paarthu irunthen
Edhirpaaraamale avan
Edhir paaraamalae avan
Pin irunthu vandhu ennai bambaramaai
Suttri vittu
Ulagunda peru vaayil endhan vaayodu
Vaai pathithaan
Ingu bhoologam endru oru porul ullathai
Indha poongothai maranthaal adi
உன்னைக் காணாது நான் இன்று நானில்லையே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே
உன்னைக் காணாது நான் இன்று நானில்லையே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே
கிருஷ்ணா
மாயத்திருடன் கண்ணா கண்ணா
காமக் கலைஞன் கண்ணா கண்ணா
மாயத்திருடன் கண்ணா கண்ணா
காமக் கலைஞன் கண்ணா கண்ணா
கிருஷ்ணா
உன்னைக் காணாது நான் இன்று நானில்லையே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே
உன்னைக் காணாது நான் இன்று நானில்லையே
நிதம் காண்டின்ற வான் கூட நிஜமில்லை
இதம் சேர்க்கும் கனாக் கூட சுகமல்ல
நீ இல்லாமல் நான் இல்லையே
உன்னைக் காணாமல்
உன்னைக் காணாமல்
கம்தநிஸ நித பம கம ரிகரிஸ
உன்னைக் காணாமல்
பெண் நெஞ்சு தடுமாறுதே
விதை இல்லாமல் வேரில்லையே
நளினி மோகண ஷியாமள ரங்கா
தீம் தீம் க்டதகதின்னா
நடன பாவ ஸ்ருதிலயகங்கா
க்டதகதின் தீம் தீன்னா
சரிவர தூங்காது வாடும்
ராதா நான் உனக்கென
ராதா தான் உனக்கொரு
ராதா தான்
அவ்வாறு நோக்கினால் எவ்வாறு நாடுவேன்
ஒன்றாக செய்திட ஒரு நூறு நாடகம்
ஒத்திகைகள் செய்து எதிர்பார்த்திருந்தேன்
எதிர்பாராமலே அவன்
எதிர்பாராமலே அவன்
பின் இருந்து வந்து என்னை பம்பரமாய்
சுற்றி விட்டு
உலகுண்ட பெருவாயில் எந்தன் வாயோடு
வாய் பதித்தான்
இங்கு பூலோகம் என்று ஒரு பொருள் உள்ளதை
இந்த பூங்கோதை மறந்தாள் அடி
http://www.youtube.com/watch?v=tmx4_G1b-ug
0 comments:
Post a Comment