Movie Name: 12 B
Song Name:Jothi niranjava
Singers:Sukhwinder singh,Febi mani
Music Director: Harris Jeyaraj
Lyrics:-
Jothi niranjava
Sonnavudan samanjava
Poda pora malai poda pora
Raja medaiyile manadhiratha podaiyile
Poda pora malai poda pora
Ada unga manavizha
Ithu enga thiruvizha
Ada pacha panthalil
Sila latcham vennila
Pattu chelaiyile
Nilavai pakkam parkindren
Ettam vanrnathil vanavillai indre parkindren
thsngsthhukku sangiliya
Sengamalathukku mandhiriya
Then unnum thiruvaayai
Naan unnum naal vandhahdo
Jothi ..
Kannam poosiyathum
Sandhanam thangam aagiyatho
Ival maarbaith thottavudan
Vairam vinmeen aagiyatho
Idhayak koottil valaththaalo
Thaai ivalai enganam pirivaalo (2)
Aanandham oru kannil
Thuyarangal maru kannile
Jothi niranjava...
Ada unga manavizha idhu enga thiruvizha
Ada pachcha panthalil sila latcham vennilaa
Latcham vennilaa ..
ஜோதி நிரஞ்சவ
சொன்னவுடன் சமஞ்சவ
போடப் போறா மாலை போடப் போறா
ராஜ மேடையிலே நட்சத்திர பந்தலிலே
போடப் போறா தாலி போடப் போறா
அட உங்க மணவிழா இது எங்க திருவிழா
அட பச்சப் பந்தலில் சில லட்சம் வெண்ணிலா
ஜோதி நிரஞ்சவ ...
பட்டுச் சேலையிலே
நிலவை பக்கம் பார்க்கின்றேன்
எட்டாம் வண்ணத்தில்
வானவில்லை இன்றே பார்க்கின்றேன்
ஓஹோ ஓ...
தங்கத்துக்கே சங்கிலியா
செங்கமலதுக்கே மல்லிகையா (2)
தேன் உண்ணும் திருவாயை
நான் உண்ணும் நாள் வந்ததோ ..
ஜோதி நிரஞ்சவ ..
கன்னம் பூசியதும்
சந்தானம் தங்கம் ஆகியதோ
இவள் மார்பை தொட்டவுடன்
வைரம் விண்மீன் ஆகியதோ
இதயக் கூட்டில் வளர்த்தாளே
தாய் எங்ஙனம் பிரிவாளோ (2)
ஆனந்தம் ஒரு கண்ணில்
துயரங்கள் மறு கண்ணிலே
ஜோதி நிரஞ்சவ...
அட உங்க மணவிழா இது எங்க திருவிழா
அட பச்ச பந்தலில் சில வெண்ணிலா
லட்சம் வெண்ணிலா ..
http://www.youtube.com/watch?v=4Bi7PXE0lls
Song Name:Jothi niranjava
Singers:Sukhwinder singh,Febi mani
Music Director: Harris Jeyaraj
Lyrics:-
Jothi niranjava
Sonnavudan samanjava
Poda pora malai poda pora
Raja medaiyile manadhiratha podaiyile
Poda pora malai poda pora
Ada unga manavizha
Ithu enga thiruvizha
Ada pacha panthalil
Sila latcham vennila
Pattu chelaiyile
Nilavai pakkam parkindren
Ettam vanrnathil vanavillai indre parkindren
thsngsthhukku sangiliya
Sengamalathukku mandhiriya
Then unnum thiruvaayai
Naan unnum naal vandhahdo
Jothi ..
Kannam poosiyathum
Sandhanam thangam aagiyatho
Ival maarbaith thottavudan
Vairam vinmeen aagiyatho
Idhayak koottil valaththaalo
Thaai ivalai enganam pirivaalo (2)
Aanandham oru kannil
Thuyarangal maru kannile
Jothi niranjava...
Ada unga manavizha idhu enga thiruvizha
Ada pachcha panthalil sila latcham vennilaa
Latcham vennilaa ..
ஜோதி நிரஞ்சவ
சொன்னவுடன் சமஞ்சவ
போடப் போறா மாலை போடப் போறா
ராஜ மேடையிலே நட்சத்திர பந்தலிலே
போடப் போறா தாலி போடப் போறா
அட உங்க மணவிழா இது எங்க திருவிழா
அட பச்சப் பந்தலில் சில லட்சம் வெண்ணிலா
ஜோதி நிரஞ்சவ ...
பட்டுச் சேலையிலே
நிலவை பக்கம் பார்க்கின்றேன்
எட்டாம் வண்ணத்தில்
வானவில்லை இன்றே பார்க்கின்றேன்
ஓஹோ ஓ...
தங்கத்துக்கே சங்கிலியா
செங்கமலதுக்கே மல்லிகையா (2)
தேன் உண்ணும் திருவாயை
நான் உண்ணும் நாள் வந்ததோ ..
ஜோதி நிரஞ்சவ ..
கன்னம் பூசியதும்
சந்தானம் தங்கம் ஆகியதோ
இவள் மார்பை தொட்டவுடன்
வைரம் விண்மீன் ஆகியதோ
இதயக் கூட்டில் வளர்த்தாளே
தாய் எங்ஙனம் பிரிவாளோ (2)
ஆனந்தம் ஒரு கண்ணில்
துயரங்கள் மறு கண்ணிலே
ஜோதி நிரஞ்சவ...
அட உங்க மணவிழா இது எங்க திருவிழா
அட பச்ச பந்தலில் சில வெண்ணிலா
லட்சம் வெண்ணிலா ..
http://www.youtube.com/watch?v=4Bi7PXE0lls
0 comments:
Post a Comment