Wednesday, 31 July 2013

karisal tharisal lyrics-tajmahal tamil song lyrics / கரிசல் தரிசல் நிலவு கொதிக்க

Movie Name:Tajmahal (1999 )
Song Name:Karisal tharisal
Singers:M.G.Srikumar,K.S.Chithra
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Manoj,Riya Sen
Movie Director:Bharathi raja

Lyrics:-

Karisal tharisal nilavu kodhikka
Usuru kadanthu manasum thudikka
Varavaa oorum adanga
Naalu thoranthu kedakka
Naayum nariyum muzhichu kedakka
Mudiyuma enna nerunga
Ooru malai ellaam koli vilaiyaadi
Varuven kozhi oranga
Kannu padumunnu kaaththu roobam kondu
Varuven nilavu mayanga

Karisal tharisal nilavu kodhikka
Varavaa oorum adanga

Ye macha kanniye ye macha kanniye
Ye macha kanniye ye macha kanniye

En adi vayithil raa puli karaikka vandhe puttaan
Ennak konne puttaan (2)
Ooradangiduchu poar thodangiduchu
Ellaam vasam ini neeye vaasam

Naan varavaa kanne naan varavaa
Vaippirunthaal vandhu vaai tharavaa
Ottuk kooraiyila enna nadakkirdho
Kodukkura dheivam thaan koora pirikkiradho
Koora pirichapadi mela azhaikkiradho (2)

Mel kaattu moolaiyila megam illa minnal illa
Bhoomi nananjiruchu (2)

Pazham nazhuvi paalin vizhunthaachu
Adhu nazhuvi vayil vizhunthachu

Ada vaanodum seraama annodum koodaama
Maththiyil medhanthachu (2)

Sunnaambu kekkap poyi sokka thangam vaangi vandhen
Kaalam kaninjiruchu (2)

Ada vaanodum ... (2)

கரிசல் தரிசல் நிலவு கொதிக்க
உசுர கடந்து மனசும் துடிக்க
வரவா ஊரும் அடங்க
நாலு தெருவும் தொறந்து கெடக்க
நாயும் நரியும் முழிச்சு கெடக்க
முடியுமா என்ன நெருங்க
ஊரு மலையெல்லாம் கோலி விளையாடி
வருவேன் கோழி ஒறங்க
கண்ணுபடு முன்னு காத்து ரூபம் கொண்டு
வருவேன் நிலவு மயங்க

கரிசல் தரிசல் நிலவு கொதிக்க
வரவா ஊரும் அடங்க
ஏ மச்சக்கண்ணியே ஏ மச்சக்கண்ணியே
ஏ மச்சக்கண்ணியே ஏ மச்சக்கண்ணியே

என் அடி வயித்தில் ரா புளி கரைக்க வந்தே புட்டான்
என்னக் கொன்னே புட்டான்
என் அடி வயித்தில் ரா புளி கரைக்க வந்தே புட்டான்
என்ன கொன்னே புட்டான்
ஊரடங்கிடுச்சு போர் தொடங்கிடுச்சு
எல்லாம் வசம் இனி நீயே வாசம்

நான் வரவா கண்ணே நான் வரவா
வாய்ப்பிருந்தால் வந்து வாய் தரவா
ஓட்டுக் கூரையில என்ன நடக்கிறதோ
கொடுக்கிற தெய்வம் தான் கூரை பிரிக்காதோ
கூரை பிரிச்சபடி மேல அழைக்கிறதோ (2)

மேல் காட்டு மூளையில மேகம் இல்ல மின்னலில்ல
பூமி நனைஞ்சிருச்சு (2)

பழம் நழுவி பாலில் விழுந்தாச்சு
அது நழுவி வாயில் விழுந்தாச்சு

அட வானோடும் சேராம மண்ணோடும் கூடாம
மத்தியில் மெதந்தாச்சு (2)

சுண்ணாம்பு கேக்கப்போயி சொக்க தங்கம் வாங்கி வந்தேன்
காலம் கனிஞ்சிருச்சு (2)

அட வானோடும் .... (2)

http://www.youtube.com/watch?v=uXmDGZRHzjk



Tuesday, 30 July 2013

aadiyila sethi solli lyrics-en aasai machan tamil song lyrics / ஆடியில சேதி சொல்லி

Movie Name:En aasai machaan
Song Name:Aadiyila sethi solli
Singer:K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1994

Lyrics:-

Aadiyila sethi solli aavaniyil thedhi vechu
Sethi sonna mannavaru thaan
Enakku sethi sonna mannavaru thaan
Sontham solli nethiyila kungumatha vecha
En mannavaru maannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan (2)

Charanam-1

Selai mela selai vachu sevatha pattu nooru vechu
Ooru mechchak kaipidicha ore oru uththamaru (2)

Veerap paandith theru pola peredutha singam thaan
Ramarenna dharmarenna maaman manasu thangam thaan
Maamaave nee venum yezhu yezhu jenmam thaan

Pallavi

Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vechu
Sethi sonna mannavaru thaan
Enakku sethi sonna mannavaru thaan
Sontham solli nethiyila kungumatha vecha
En mannavaru maannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan

Charanam-2

Poovu kooda naaru pola boomi kooda neerupola
Maaman kooda sernthiruppen madhuraveeran bommi pola (2)

Selaiyoda noola pola sernthirukkum bandham thaan
Thirulaalum sokkarum sernthu thedithantha sondham thaan
Maamave nee venum yezhu yezhu jenmam thaan

Pallavi

Aadiyila sethi solli aavaniyil thedhi vechu
Sedhi sonna mannavaru thaan
Enakku sedhi sonna mannavaru thaan
Sondham solli nethiyila kungumatha vacha
En mannavaru mannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan

Azhagu mannavaru mannavaru thaan (2)

ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு
சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச
என் மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான்

சரணம்-1

சேலை மேல சேலை வச்சு செவத்த பட்டு நூறு வெச்சு
ஊரு மெச்ச கைபிடிச்ச ஒரே ஒரு உத்தமரு (2)

வீரபாண்டி தேறு போல பேரெடுத்த சிங்கம் தான்
ராமறென்ன தர்மரென்ன மாமன் மனசு தங்கம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு ஏழு ஜென்மம் தான்

பல்லவி

ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு
சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச
என் மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான்

சரணம்-2

பூவு கூட நாறு போல பூமி கூட நீரு போல
மாமன் கூட சேர்ந்திருப்பேன் மதுரைவீரன் பொம்மி போல (2)

சேலையோட நூல போல சேர்ந்திருக்கும் பந்தம் தான்
திருமாலும் சொக்கரும் சேர்ந்து தேடித்தந்த சொந்தம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு ஏழு ஜென்மம் தான்

பல்லவி

ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு
சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச
என் மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான்

அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான் (2)

 https://www.youtube.com/watch?v=TCkzNJjSHIk





Monday, 29 July 2013

adhikaalaiyil sevalai lyrics-nee varuvai ena tamil song lyrics / அதிகாலையில் சேவலை

Movie Name:Nee varuvaai ena (1999)
Song Name:Adhikaalaiyil sevalai
Singers:Unni krishnan,Sujatha
Music Director:S.A.Rajkumar
Cast:Ajith Kumar,Devayani

Lyrics::

Adhikaalaiyil sevalai eluppi
Adhai koovendru sollugiren
Kadigaarathai seekkiram thiruppi
Adhan vegathai minjukiren

Adhikaalaiyil sevalai eluppi
Adhai koovendru sollugiren
Kadigaarathai seekkiram thiruppi
Adhan vegathai minjukiren
Innum vaasalil kolathai kaanavilllai
Un valaiyoli kolusugal ketkavillai
Yen thaamarai pookkavillai

Adhikaalaiyil ...

Minnalgal rendu modhak kanden
Vinmeengal pookkal thoovak kanden
Aazhwargal pottrip paadak kanden
Srirangan maarbil serak kanden

Charanam 1

Kaalaip pozhuthil kaadhal koodaathu
Koodaathu ..
Kaadhal pozhuthil velaik koodaathu
Koodaathu koodaathu ..
Aasaiyil  nenjam yengak koodaathu
Koodaathu
Anbin ellai thaandak koodaathu
Koodaathu koodaathu

Kovai kani idhazh moodak koodaathu
Koththum kiliyaith thittak koodaathu
Anbe ennak kanavil kooda marakka koodaathu

Urangum podhum uyire unnaip piriyak koodaathu

Adhiakaalaiyil ...

Charanam 2

Malaith thendral veesak koodaathu
Koodaathu
Maanilach sedhigal ketkak koodaathu
Koodaathu koodaathu
Sooriyan merkkai paarkka koodaathu
Koodaathu
Sooriya gandhiyai paarkka koodaathu
Koodaathu kooodaathu
Aalaya sangoli oodhak koodaathu
Anju manikku pookkakkoodaathu
Maalai endra sollai yaarum ninaikka koodaathu
Iravu endra solle thamizhil irukkak koodaathu

Adhikaalaiyil ..




அதிகாலையில் சேவலை எழுப்பி
அதைக் கூவென்று சொல்லுகிறேன்
கடிகாரத்தை சீக்கிரம் திருப்பி
அதன் வேகத்தை மிஞ்சுகிறேன்

அதிகாலையில் சேவலை எழுப்பி
அதைக் கூவென்று சொல்லுகிறேன்
கடிகாரத்தை சீக்கிரம் திருப்பி
அதன் வேகத்தை மிஞ்சுகிறேன்
இன்னும் வாசலில் கோலத்தை காணவில்லை
உன் வளையொலி கொலுசுகள் கேட்கவில்லை
ஏன் தாமரை பூக்கவில்லை

அதிகாலையில் ...

மின்னல்கள் ரெண்டு மோதக் கண்டேன்
விண்மீன்கள் பூக்கள் தூவக் கண்டேன்
ஆழ்வார்கள் போற்றிப் பாடக் கண்டேன்
ஸ்ரீரங்கன் மார்பில் சேரக் கண்டேன்

சரணம் 1

காலைப் பொழுதில் காதல் கூடாது
கூடாது
காதல் பொழுதில் வேலைக் கூடாது
கூடாது கூடாது
ஆசையில் நெஞ்சம் எங்கக் கூடாது
கூடாது
அன்பின் எல்லைத் தாண்டக் கூடாது
கூடாது கூடாது
கோவை கனி இதழ் மூடக் கூடாது
கொத்தும் கிளியைத் திட்டக் கூடாது
அன்பே என்னைக் கனவில் கூட மறக்கக் கூடாது
உறங்கும் போதும் உயிரே உன்னைப் பிரியக் கூடாது

அதிகாலையில்...

சரணம் 2

மாலைத் தென்றல் வீசக் கூடாது
கூடாது
மாநிலச் செய்திகள் கேட்க கூடாது
கூடாது கூடாது
சூரியன் மேற்கை பார்க்க கூடாது
கூடாது
சூரிய காந்தியை பார்க்க கூடாது
கூடாது கூடாது
ஆலய சங்கொலி ஊதக் கூடாது
அஞ்சு மணிக்கு பூக்க கூடாது
மாலை என்ற சொல்லை யாரும் நினைக்க கூடாது
இரவு என்ற சொல்லே தமிழில் இருக்கக் கூடாது

அதிகாலையில் ...


http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Rw2PgDbUyik



vaanam arugil lyrics-nyaaya tharaasu taml song lyrics / வானம் அருகில்

Movie Name:Nyaaya tharaasu (1989)
Song Name:Vaanam arugil
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Shankar-Ganesh
Lyrcist:Vaali
Cast:Nizhalgal ravi,Radha

Lyrics:-

Vaanam arugil oru vaanam
Tharaiyil vantha mogam
Thalai thuvatti pogum
Gaanam paravaigalil gaanam

Vaanam arugil...

Yezhaandu kaalam ival oor paarthathillai
Kaar pogum saalai ival kaal parthathillai
Indrallavo man paarkkiraal
Idaivelaiyil pan ketkiraal
Imai rendum aada maranthu vitaal
Veliyerinaal kiliyaaginaal

Vaanam arugil ..

Bhoologam sugame intha poi vazhkkai sugame
Poonthottam sugame ada poraattam sugame
Ival kanbathu pudhu dhesama
Ival kondathu maru jenmama
Kadanthu sendra kaalam kai varuma
Kanneerile sandhoshama

Vaanam arugil ...

வானம் அருகில் ஒரு வானம்
தரையில் வந்த மேகம்
தலை துவட்டி போகும்
கானம் பறவைகளின் கானம்

வானம் அருகில் ...

ஏழாண்டு காலம் இவள் ஊர் பார்த்ததில்லை
கார் போகும் சாலை இவள் கால் பார்த்ததில்லை
இன்றல்லவோ மண் பார்க்கிறாள்
இடைவேளையில் பண் கேட்கிறாள்
இமை ரெண்டும் ஆட மறந்து விட்டால்
வெளியேறினாள் கிளியாகினாள்

வானம் அருகில் ...

பூலோகம் சுகமே இந்த பொய் வாழ்க்கை சுகமே
பூந்தோட்டம் சுகமே அட போராட்டம் சுகமே
இவள் காண்பது புது தேசமா
இவள் கொண்டது மறு ஜென்மமா
கடந்து சென்ற காலம் கை வருமா
கண்ணீரிலே சந்தோஷமா

வானம் அருகில் ...

http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=61zuhSxACZI


ippadi mazhai lyrics-vedi tamil song lyrics/ இப்படி மழை அடித்தால்

Movie Name:Vedi
Song Name:Ippadi mazhai adithaal
Singers:Saindhavi,Karthik
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Thaamarai

Lyrics:-

Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithal
Naan eppadi kaal nanaippen

Ippadi kan imaithaal
Naan eppadi unnai rasippen
Ippadi nee sirithaal
Naan eppadi uyir pizhaippen

Oh oh ho oh

Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithaal
Naan eppadi kaal nanaippen

Charanam 1

Ippadi ippadiye vazhi marithaal
Eppadi eppadi naan nadanthiduven

Ippadi ippadiye mugam sivanthaal
Eppadi eppadi naan mutham iduven

Ippadi ippadiye poo koithaal
Eppadi eppadi naan manam viduven

Ippadi ippadiye thadai vithithaal
Eppadi eppadi naan nerungiduven

Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithaal
Naan eppadi kaal nanaippen

Charanam 2

Ippadi ippadiye poottik kondaal
Eppadi eppadi naan thiranthiduven

Ippadi ippadi nee adam pidithaal
Eppadi eppadi naan vilagiduven

Ippadi ippadye kirangadithaal
Eppadi eppadi naan urangiduven

Ippadi ippadi nee kaadhalithaal
Eppadi eppadi naan maruthiduven

Ippadi mazhai adithaal
Naan eppadi kudai pidippen
Ippadi alai adithaal
Naan eppadi kaal nanaippen


இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்

இப்படி கண் இமைத்தால்
நான் எப்படி உன்னை ரசிப்பேன்
இப்படி நீ சிரித்தால்
நான் எப்படி உயிர் பிழைப்பேன்

ஓ ஓ ஹோ ஓ ..

இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்

இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்

சரணம் 1

இப்படி இப்படியே வழி மறித்தால்
எப்படி எப்படி நான் நடந்திடுவேன்

இப்படி இப்படியே முகம் சிவந்தால்
எப்படி எப்படி நான் முத்தம் இடுவேன்

இப்படி இப்படியே பூ கொய்தால்
எப்படி எப்படி நான் மணம் விடுவேன்

இப்படி இப்படியே தடை விதித்தால்
எப்படி எப்படி நான் நெருங்கிடுவேன்

பல்லவி

இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்

சரணம் 2

இப்படி இப்படியே பூட்டி கொண்டால்
எப்படி எப்படி நான் திறந்திடுவேன்

இப்படி இப்படி நீ அடம் பிடித்தால்
எப்படி எப்படி நான் விலகிடுவேன்

இப்படி இப்படியே கிறங்கடித்தால்
எப்படி எப்படி நான் உறங்கிடுவேன்

இப்படி இப்படி நீ காதலித்தால்
எப்படி எப்படி நான் மறுத்திடுவேன்

பல்லவி

இப்படி மழை அடித்தால்
நான் எப்படி குடை பிடிப்பேன்
இப்படி அலை அடித்தால்
நான் எப்படி கால் நனைப்பேன்

http://www.youtube.com/watch?v=bQBTIMEvql4



Saturday, 27 July 2013

sathiyama nee enakku lyrics-edhir neechal tamil song lyrics / சத்தியமா நீ எனக்கு

Movie Name:Edhir neechal
Song Name:Sathiyama nee enakku
Singers:Dhanush,Velmurugan
Music Director:Anirudh ravichander
Lyricist:Durai senthil kumar

Lyrics:-

Sathiyama nee enakkuth thevaiye illa
Hey pathu naala sarakkadichen bhodhaiye illa
Ulagam urunju drouser kizhinju
Ini pichikkira en kitta thaan onnum illa (2)

Ah .setha sangu irukku
Pocket-la dham irukku
Usura vitta enna irukku
Tension aavatha
Keezha man irukku
Vaanathula sun irukku
Innaiku thaan mukkiyam da
Azhuthu saavatha

Hey hey hey hey hey hey
Yendi inga vandha
Hey hey hey hey hey hey
Yendi ennak konna (2)

Olai ellaam pinni pinni
Kotta onnu naan kattinen
Raaja naan thaan di
Rani nee thaan di
Raa pagala vela senju
Kaasu ellaam naa kottina
Ellaam venaandi loosu naanaadi

Ullukkulla onnum illa
Sathiyama nee thaan pulla
Rasathi..gamappa gamappa gamappa
Gama gama gama gama gamappa

Hey hey hey hey hey hey
Yendi inga vatha
Hey hey hey hey hey hey
Yendi ennak konna (2)

Hey kathula parakkum panju
Ada kadhalil vedikkum nenju
Ponnunga manasu nanju
Motham eththana round-u daa anju

Mappula paadura raagam
Ada tuck-unu thittidum sogam
Kannula ennada mogam
Adhu sattunu mudiyum dhaagam

Aah ..Setha sangu irukku
Pocket-la dham irukku
Usura vitta enna irukku
Tension aavatha
Keezha man irukku
Vaanathula sun irukku
Innaiku thaan mukkiyam da
Azhuthu saavatha

Hey hey hey hey hey hey
Yendi inga vandha
Hey hey hey hey hey hey
Yendi ennak konna (2)

Hey kathula parakkum panju
Ada kadhalil vedikkum nenju
Ponnunga manasu nanju
Motham eththana round-u daa anju

Mappula paadura raagam
Ada tuck-unu thittidum sogam
Kannula ennada mogam
Adhu sattunu mudiyum thaagam

Aah ..Setha sangu irukku
Pocket-la dham irukku
Usura vitta enna irukku
Tension aavatha
Keezha man irukku
Vaanathula sun irukku
Innaiku thaan mukkiyam da
Azhuthu saavatha

Hey hey hey hey hey hey
Yendi inga vandha
Hey hey hey hey hey hey
Yendi ennak konna (2)


சத்தியமா நீ எனக்கு தேவையே இல்ல
ஹே பத்து நாளா சரக்கடிச்சேன் போதையே இல்ல
உலகம் உறுஞ்சு டிரவ்ஸர் கிழிஞ்சு
இனி பிச்சிக்கிற என் கிட்ட தான் ஒன்னும் இல்ல (2)

ஆ... செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டில தம் இருக்கு
உசுர விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவத
கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னைக்கு தான் முக்கியம் டா
அழுது சாவாத

ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி என்னக் கொன்ன (2)

ஓலை எல்லாம் பின்னி பின்னி
கோட்ட ஒன்னு நான் கட்டினேன்
ராஜா நான் தாண்டி ராணி நீ தாண்டி
ரா பகலா வேல செஞ்சு
காசு எல்லாம் நா கொட்டின
எல்லாம் வேனாண்டி லூசு நானாடி

உள்ளுக்குள்ள ஒன்னும் இல்ல
சத்தியம்மா நீ தான்புள்ள
ராசாத்தி.. கமப்ப கமப்ப கமப்ப
கம கம கம கம கமப்ப கமப்ப

ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி என்ன கொன்ன (2)

ஹே காத்துல பறக்கும் பஞ்சு
அட காதலில் வெடிக்கும் நெஞ்சு
பொண்ணுங்க மனசு நஞ்சு
மொத்தம் எத்தன ரவுண்டு டா அஞ்சு

மப்புல பாடுற ராகம்
அட டக்குனு திட்டிடும் சோகம்
கண்ணுல என்னடா மோகம்
அது சட்டுன்னு முடியும் தாகம்

ஆ செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டில தம் இருக்கு
உசுர விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவத
கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னைக்கு தான் முக்கியம் டா
அழுது சாவாத

ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி என்னக் கொன்ன (2)

http://www.youtube.com/watch?v=7Sv5L-mweDI

pon maane kobam lyrics-oru kaithiyin diary tamil song lyrics / பொன் மானே கோபம் ஏனோ

Movie Name:Oru kaithiyin diary
Song Name:Pon  maane kobam yeno
Singers:Unnimenon ,uma ramanan
Music director:Ilaiyaraja
Cast:Kamal hassan,Revathi

Lyrics:-

Pon maane kobam yeno
Kaadhal paalkudam kallaai ponathu
Rojaa yenadi mullaai ponadhu

Pon maane...

Kaaval kaathavan kaidhiyaai nirkkiren vaa
Oodal enbathu kaadhalin gouravam po
Rendu kangalum ondru ondrin mel
Kobam kolvathaa la la laa
Aangal ellaam poyyin vamsam
Kobam kooda anbin amsam
Naanam vandhaal oodal pogum oho..

Pon maane..

Undhan kangalil ennaiye paarkkiren naan
Rendu pournami kangalil paarkkiren vaa
Unnai paarthadhum endhan penmaithaan
Kan thirandhadhe la la laa
Kanne melum kaadhal pesu
Neram paarthu neeyum pesu
Paarvai poovai nenjil veesu oho

Pon maane kobam enge
Pookkal mothinaal kaayam neruma
Thendral killinaal rojaa thaangumaa
La la la ..




பொன் மானே கோபம் ஏனோ
காதல் பால்குடம் கல்லாய் போனது
ரோஜா ஏனடி முள்ளாய் போனது

பொன் மானே ...

காவல் காத்தவன் கைதியாய் நிற்கிறேன் வா
ஊடல் என்பது காதலின் கெளரவம் போ
ரெண்டு கண்களும் ஒன்று ஒன்றின் மேல்
கோவம் கொள்வதா ல ல ல
ஆண்கள் எல்லாம் பொய்யின் வம்சம்
கோபம் கூட அன்பின் வம்சம்
நாணம் வந்தால் ஊடல் போகும் ஓஹோ

பொன் மானே ...

உந்தன் கண்களில் என்னையே பார்க்கிறேன் நான்
ரெண்டு பௌர்ணமி கண்களில் பார்க்கிறேன் வா
உன்னை பார்த்ததும் எந்தன் பெண்மைதான்
கண் திறந்ததே ..ல ல லா ..
கண்ணே மேலும் காதல் பேசு
நேரம் பார்த்து நீயும் பேசு
பார்வை பூவை நெஞ்சில் வீசு ஒஹோ

பொன் மானே கோபம் ஏனோ
பூக்கள் மோதினால் காயம் நேருமா
தென்றல் கிள்ளினால் ரோஜா தாங்குமா

http://www.youtube.com/watch?v=2B-X-ChAT7w




Friday, 26 July 2013

netru aval lyrics-mariyaan tamil song lyrics / நேற்று அவள்


Movie Name:Mariyaan
Song Name:Netru aval irunthaal
Singer:Vijay praksh,Chinmayee
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vaali

Lyrics:-

Netru aval irunthaal
Avalodu naanum irunthen
Aagaayathil nooru nilaakkalum
Angange neelap puraakkalum paranthana
Kaatrellaam aval thenkuralaai irunthathu
Manal ellaam aval poovudalaai malarnthathu

Netru endhan moochinil
Un kaadhal allaal kaatru illaiye
Netru endhan yettil
Sogam enum sollum illaiye illaiye
Netru endhan kai valaiyal
Isaiththathellaam un isaiye
Vaane nee indru andha netrukalai kondu va

Netru nee irunthaai
Unnodu naanum irunthen
Irunthaai ..irunthom ..

Aagaayathil nooru nilaakkalum
Angange neelap puraakkalum paranthana


நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப்புறாக்களும் பறந்தன
காற்றெல்லாம் அவள் தேன்குரலாய் இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய் மலர்ந்தது

நேற்று எந்தன் மூச்சினில்
உன் காதல் அல்லால் காற்று இல்லையே
நேற்று எந்தன் ஏட்டில்
சோகம் என்னும் சொல்லும் இல்லையே இல்லையே
நேற்று எந்தன் கை வளையல்
இசைத்ததெல்லாம் உன் இசையே
வானே நீ இன்று அந்த நேற்றுகளை கொண்டு வா

நேற்று நீ இருந்தாய்
உன்னோடு நானும் இருந்தேன்
இருந்தாய்... இருந்தோம்...

ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப்புறாக்களும் பறந்தன
அலையெல்லாம் நீ எங்கே எங்கே என்றது
கரை வந்து அலை அங்கே ஏங்கி நின்றது

http://www.youtube.com/watch?v=BMP5Qcqq-Wc

nijamellaam maranthu pochu lyrics-edhir neechal tamil song lyrics / நிஜமெல்லாம் மறந்து போச்சு

Movie Name:Edhir neechal
Song Name:Nijamellaam marnathu pochu
Singers:Dhanush,Anirudh
Music Director:Anirudh
Lyricist:Dhanush

Lyrics:-

Nijamellaam maranthu pochu
Penne unnaale
Ninaivellaam kanavap pochu
Penne unnaale
Nirai maatha nilavaik kaanum
Penne unnaale penne unnaale

Nijamellaam ...

Ye paarkkkaadha paarkkaadha penne podhum
Bhaarangal thaangaatha penne podhum
Bodhaigal tharaatha penne podhum
Penne podhum

Oorellaam onnaaga seruthammaa
Naan mattum yen orammaa
Yedhedho nenjukkul vachirukka naan vaarama
Koodaatha en ennangal kooduthamma
Thaangaatha en koodu maa
Vanthaalum sethaalum ketkaathuma en peramma

Oh vittil poochi vilakka sudthu
Vevaram puriyaama vilakkum azhuthu

En bandhaavaip paakkaadha penne podhum
Bhaarangal thaangaatha penne podhum
Bhodhaigal tharaatha penne podhum

Nijamellaam maranthu pochu
Penne unnaale
Nninaivellaam kanavap pochu
Penne unnaale
Nirai maatha nilavaik kaanum
Penne unnaale


நிஜமெல்லாம் மறந்து போச்சு பெண்ணே உன்னாலே
நினைவெல்லாம் கனவா போச்சு கண்ணே உன்னாலே
நிறை மாத நிலவைக் காணும்
பெண்ணே உன்னாலே பெண்ணே உன்னாலே

நிஜமெல்லாம் ...

ஏ... பார்க்காதே பார்க்காதே பெண்ணே போதும்
பாரங்கள் தாங்காத பெண்ணே போதும்
போதைகள் தாராத பெண்ணே போதும்
பெண்ணே போதும்

ஊரேல்லாம் ஒண்ணாக சேருதம்மா
நான் மட்டும் ஏன் ஓரம்மா
ஏதேதோ நெஞ்சுக்குள் வச்சிருக்க நான் வாரேமா
கூடாத எண்ணங்கள் கூடுதம்மா
தாங்காத என் கூடு மா
வந்தாலும் செத்தாலும் கேட்காதுமா என் பேரமா

ஒ விட்டில் பூச்சி விளக்க சுடுது
வெவரம் புரியாம விளக்கும் அழுது

என் பந்தாவை பாக்காத பெண்ணே போதும்
பாரங்கள் தாங்காத பெண்ணே போதும்
போதைகள் தாராத பெண்ணே போதும்

நிஜமெல்லாம் மறந்து போச்சு பெண்ணே உன்னாலே
நினைவெல்லாம் கனவா போச்சு கண்ணே உன்னாலே
நிறை மாத நிலவைக் காணும்
பெண்ணே உன்னாலே




http://www.youtube.com/watch?v=PMri0XZQOu8


Thursday, 25 July 2013

idhazhin oru oram lyrics-3(moonu) tamil song lyrics/ இதழின் ஒரு ஓரம்

Movie Name:3(moonu)
Song Name:Idhazhin oru oram
Singers:Ajeesh,Anirudh
Music Director:Anirudh ravichandar
Lyricist:Aishwarya Dhanush

Lyrics:-

Idhazhin oru oram sirithaai anbe
Nijamaai ithu pothum sirippaai anbe
En naadiyai silirka vaithaai
En iravellaam velicham thanthaai
En aan garvam maranthindru
Un munne paniya vaithaai

Sollu nee i love you
Nee thaan en kurinjip poo
En kaathal endrum true
Will make sure you never feel go

Oh ellaam marathu un pinnaal varuven
Nee sammathithaal naan nilavaiyum tharuven
Un nizhal tharai padum dhooram nadanthen
Antha nodiyaith thaan kavithaiyai varainthen

Oh penne en kanne senthene vaa munne
En uyirukkul peyarai vaithai
En iravellaam velicham thanthaai
En aan garvam maranthindru
Un munne paniya vaithaai

Oh penne en kanne senthene vaa munne
En uyirukkul peyarai vaithaai
Oh penne en kanne senthene vaa munne
En uyirukkul peyarai vaithaai

Sollu nee i love you
Nee than en kurinjip poo
En kaathal endrum true
Will make sure you never feel go (2)


இதழின் ஒரு ஓரம் சிரித்தாய் அன்பே
நிஜமாய் இது போதும் சிரிப்பாய் அன்பே
என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தை
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்

சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் true
Will make sure you never feel go

ஓ எல்லாம் மறந்து உன் பின்னால் வருவேன்
நீ சம்மதித்தால் நான் நிலவையும் தருவேன்
உன் நிழல் தரைப் படும் தூரம் நடந்தேன்
அந்த நொடியைத் தான் கவிதையாய் வரைந்தேன்

ஓ பெண்ணே என் கண்ணே செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தை
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்

ஓ பெண்ணே என் கண்ணே செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை வைத்தாய் (2)

சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் true
Will make sure you never feel go (2)

http://www.youtube.com/watch?v=xhDmlQeO7qY



sengamalam sirikkuthu lyrics-thaavani kanavugal tamil song lyrics / செங்கமலம் சிரிக்குது

Movie Name:Thavanik kanavugal
Song Name:Sengamalam sirikkuthu
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja

Lyrics:-

Sengamalam sirikkuthu sangamatha ninaikudhu
Ku ku kukuku ku ku ena koovum kuyil
Chinna chinna sandhathil andhi por nadathum

Sengamalam sirikkudhu sangamatha ninaikkudhu
Ku ku ku ena koovum kuyil
Chinna chinna sandhathil andhi por nadathum

Sengamalam sirikkuthu sangamatha ninaikudhu

Mutham idum maalai velai
Moodu vizhaa naadagamo
Nitham idhazh thedum nerum
Naanam enum noi varumo
Poomaalai soodaathu paai thedak koodaathu
Ellai thanai thaandaathu
Pillai enath thalaattu
Manjal tharum naal kooru
Vanjam illai thaal podu
Kaaman yeval enai kaaval meera thoonduthe

Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu

Mangai ival thegam nogum
Moganamaaith thaalamidu
Gangai nadhi paayum neram
Kaadhil oru sedhi kodu
Naaldhorum raakkaalam
Yethinge boopaalam
Inbak kadhai kaanaadhu kangal imai moodaathu
Unnaik karaich serkaathu endhan alai oyaathu
Seval adhu koovum varai naanam oivu kaanume

Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Kukkoo ena koovum kuyil chinna chinna santhathil
Andhip por nadathum

Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu


செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ.. குக்குகூகூ
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது

முத்தம் இடும் மாலை வேளை
மூடு விழா நாடகமோ
நித்தம் இதழ் தேடும் நேரம்
நாணம் எனும் நோய் வருமோ
பூமாலை சூடாது பாய் தேட கூடாது
எல்லை தனை தாண்டாது
பிள்லை என தாலாட்டு
மஞ்சள் தரும் நாள் கூறு
வஞ்சம் இல்லை தாள் போடு
காமன் கணை ஏவல் எனை காவல் மீற தூண்டுதே

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது

மங்கை இவள் தேகம் நோகும்
மோகனமாய் தாளமிடு
கங்கை நதி பாயும் நேரம்
காதில் ஒரு சேதி கொடு
நாள்தோறும் ராக்காலம்
ஏதிங்கே பூபாளம்
இன்ப கதை காணாது கண்கள் இமை மூடாது
உன்னை கரை சேர்க்காது எந்தன் அலை ஓயாது
சேவல் அது கூவும் வரை நாணம் ஓய்வு காணுமே

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது

 http://www.youtube.com/watch?v=LX1AlKdr9Eg


yaarum illaatha lyrics-gnyaana pazham tamil song lyrics / யாரும் இல்லாத தீவொன்று

Movie Name:Gnyana pazham
Song Name:Yaarum illatha
Singers:Unni krishnan,Sujatha

Lyrics:-

Yaarum illaatha theevondru vendum vendum
Adhil ennodu nee mattum vendum (2)
Aaagaaya venmegam paayaga vendum
Paai meethu vinmeengal poovvaaga vendum
Aadhaamum yevaalum naamaaga urumaari
Agilathai pudhuppikka vendum vendum

En vizhiyil bimbam endrum neeyaaga vendum
Un mozhigal ondre endrum en kaadhil vendum
Unnudaiya peyar solli en idhayam thudikkindra
Varam ondru pera vendume
En naadi narambengum un jeevan vandhu
Swaram meettum sugam vendume
Nodi kooda nillaadha kadigara mullaaga
Manam unnai valam vandhu uyirodu uyir sera ...

Yaarum illaadha ...

Kaaviriyil vandhu gangai kai serkka vendum
Naamum adhil sendru kaadhal neeraada vendum
Eezhathil por ointhu then mulai poo poothu
Nee sooda thara vendume
Thee eriyum kashmeeril thendral varum thirunaali
Oorkolam vara vendume
Vedikundu poochendu en maarum naal ondril
Madi meethu thalai saaynthu sugamaaga thuyil meva

Yaarum illaatha ....

யாரும் இல்லாத தீவொன்று வேண்டும் வேண்டும்
அதில் என்னோடு நீ மட்டும் வேண்டும் (2)
ஆகாய வெண்மேகம் பாயாக வேண்டும்
பாய் மீது விண்மீன்கள் பூவாக வேண்டும்
ஆதாமும் ஏவாளும் நாமாக உருமாறி
அகிலத்தைப் புதுப்பிக்க வேண்டும் வேண்டும்


என் விழியில் பிம்பம் என்றும் நீயாக வேண்டும்
உன் மொழிகள் ஒன்றே என்றும் என் காதில் வேண்டும்
உன்னுடைய பெயர் சொல்லி என் இதயம் துடிக்கின்ற
வரம் ஒன்று பெற வேண்டுமே
என் நாடி நரம்பெங்கும் உன் ஜீவன் குடி வந்து
ஸ்வரம் மீட்டும் சுகம் வேண்டுமே
நொடி கூட நில்லாத கடிகார முள்ளாக
மனம் உன்னை வலம் வந்து உயிரோடு உயிர் சேர..

யாரும்...

காவிரியில் வந்து கங்கை கை சேர்க்க வேண்டும்
நாமும் அதில் சென்று காதல் நீராட வேண்டும்
ஈழத்தில் போர் ஓய்ந்து தேன் முல்லை பூ பூத்து
நீ சூட தர வேண்டுமே
தீ எறியும் காஷ்மீரில் தென்றல் வரும் திருநாளில்
ஊர்கோலம் வரவேண்டுமே
வெடிகுண்டு பூச்செண்டு என மாறும் நாள் ஒன்றில்
மடி மீது தலை சாய்த்து சுகமாக துயில் மேவ..

யாரும்...

http://www.youtube.com/watch?v=hpZiyyiiVgU


Tuesday, 23 July 2013

aanandha yaazhai lyrics-thanga meengal tamil song lyrics/ ஆனந்த யாழை

Movie Name:Thanga meengal
Song Name:Aanandha yaazhai
Singer:Sriram parthasarathy
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar

Lyrics:-

Aanandha yaazhai meettugiraai
Adi nenjil vannam theettugiraai
Anbennum kudaiyai neettugiraai
Adhil aayiram mazhathuli koottugiraai

Iru nenjam inainthu pesida ulagil
Bhashaigal edhuvum thevai illai
Siru poovil urangum paniyil theriyum
Malaiyin azhago thaangavillai
Undhan kaigal pidithu pogum vazhi
Adhu podhavillai innum vendumadi
Intha mannil ithupol yaarum inge
Endrum vaazhavillai endru thondruthadi

Dhoorathu marangal paarkkuthadi
Dhevathai ivalaa ketkudhadi
Thannilai maranthu pookkuthadi
Kaatrinil vaasam thookkuthadi
Adi kovil edharku ?dheivangal edharku ?
Unathu punnagai podhumadi
Indha mannil idhu pol yaaruminge
Endrum vaazhavillai endru thondruthadi

Un mugam paarthaal thonuthadi
Vaanathu nilavu sinnathadi
Megathil marainthe paarkkuthadi
Unnidam velicham ketkuthadi
Adhai kaiyil pidithu aaruthal uraithu
Veettukku anuppu nallapadi
Indha mannil ithu pol yaarum inge
Endrum vaazhavillai endru thondruthadi

ஆனந்த யாழை மீட்டுகிறாய் - அடி
நெஞ்சில் வண்ணம் தீட்டுகிறாய்
அன்பென்னும் குடையை நீட்டுகிறாய்
அதில் ஆயிரம் மழைத்துளி கூட்டுகிறாய்

இரு நெஞ்சம் இணைந்து பேசிட உலகில்
பாஷைகள் எதுவும் தேவையில்லை
சிறு பூவில் உறங்கும் பனியில் தெரியும்
மலையின் அழகோ தாங்கவில்லை
உந்தன் கைகள் பிடித்து போகும் வழி
அது போதவில்லை இன்னும் வேண்டுமடி
இந்த மண்ணில் இதுபோல் யாருமிங்கே
என்றும் வாழவில்லை என்று தோன்றுதடி

தூரத்து மரங்கள் பார்க்குதடி
தேவதை இவளா கேக்குதடி
தன்னிலை மறந்து பூக்குதடி
காற்றினில் வாசம் தூக்குதடி
அடி கோவில் எதற்கு? தெய்வங்கள் எதற்கு?
உனது புன்னகை போதுமடி
இந்த மண்ணில் இதுபோல் யாருமிங்கே
என்றும் வாழவில்லை என்று தோன்றுதடி

உன் முகம் பார்த்தால் தோணுதடி
வானத்து நிலவு சின்னதடி
மேகத்தில் மறைந்தே பார்க்குதடி
உன்னிடம் வெளிச்சம் கேட்குதடி
அதை கையில் பிடித்து ஆறுதல் உரைத்து
வீட்டுக்கு அனுப்பு நல்லபடி
இந்த மண்ணில் இதுபோல் யாருமிங்கே
என்றும் வாழவில்லை என்று தோன்றுதடி

http://www.youtube.com/watch?v=RqHeQH-UR-8






Monday, 22 July 2013

salangayittaal oru maadhu lyrics-maithili ennai kadhali tamil song lyrics/ சலங்கையிட்டாள் ஒரு மாது

Movie Name:Maithili ennai kaadhali
Song Name:Oru ponmaanai
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:T.Rajendar
Lyricist:T.Rajendar

Lyrics:-

Oru ponmaanaik kaana thakkaththimithom
Oru ammaanai naan paada thakkaththimi thom

Salangaiyittaal oru maadhu
Sangeetham nee paadu
Salangai yittaal oru maadhu
Sangeetham nee paadu
Aval vizhigalil oru pazharasam
Adhaik kaanbathil endhan paravasam

Oru ponmaanaik kaana thakkaththimithom
Oru ammaanai naan paada thakkaththimi thom

Thadaagathil meenrendu kaamathil thadumaari
Thaamarai poomeedhu vizhuntha thennavo
Idhaik kanda vegathil
Bhrammanum mogathil padaiththitta
Bhaanam thaan un kangalo
Kaatril asainthu varum nandhavanaththu kili
Kaalgal mulaithathu endru nadai pottaal
Jadhi ennum mazhaiyinile
Radhi ival nanaindhidave
Adhil bharatham thulir vittu pooppola poothaada
Manam engum manam veesuthu
Endhan manam engum manam veesuthu

Salangaiyittaal oru maadhu ....

Santhana kinnaththil kunguma sangamam
Arangera adhu thaane un kannam
Megaththai mananthida vaanathil suyamvaram
Nadathidum vaanavil un vannam
Idaiyin pinnazhagil irandu kudaththaik konda
Pudhiya thamburaavai meettich chendraal
Kalai nila meniyile sulaipalaa suvaiyaik kanden
Andha kattudal mottudal udhiraamal sathiraadi
Madhi thannil kavi serkkuthu
Endhan madhi thannil kavi serkkuthu

Salangaiyittaal oru maadhu ....

 ஒரு பொன்மானைக் காண தக்கத்திமித்தோம்
ஒரு அம்மானை நான் பாட தக்கத்திமித்தோம்
சலங்கை இட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
சலங்கையிட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
அவள் விழிகளில் ஒரு பழரசம்
அதைக் காண்பதில் எந்தன் பரவசம்

ஒரு பொன்மானை நான் காண தக்கத்திமித்தோம்
ஒரு அம்மானை நான் பாட தக்கத்திமித்தோம்

தடாகத்தில் மீன்ரெண்டு காமத்தில் தடுமாறி
தாமரை பூமீது விழுந்ததென்னவோ
இதைக் கண்ட வேகத்தில் பிரம்மனும் மோகத்தில் படைத்திட்ட
பானம் தான் உன் கண்களோ
காற்றில் அசைந்து வரும் நந்தவனத்து கிளி
கால்கள் முளைத்தது என்று நடை போட்டாள்
ஜதி என்னும் மழையினிலே ரதி இவள் நனைந்திடவே
அதில் பாரதம் துளிர்விட்டு பூப்போல பூத்தாட
மனம் எங்கும் மணம் வீசுது